Câu chuyện thương hiệu về MI mask

Câu chuyện thương hiệu về MI mask

Đất nước Đài Loan nhận được sự ưu ái của tự nhiên với nhiều mạch nước tinh khiết, đây là nơi lưu giữ văn hóa xanh và có nhiều chính sách ưu tiên bảo vệ môi trường. Nhờ đó, người dân xứ Đài luôn biết cách nắm giữ những điều kiện tốt nhất để có được nguồn nguyên liệu chất lượng cao, sản xuất nên các dòng mặt nạ thiên nhiên uy tín, “lành tính” với người dùng và tích cực cải thiện môi trường. Thêm nữa do giáo dục Đài Loan được chắt lọc và kế thừa nền giáo dục thực tiễn của Mỹ và kỷ luật của người Nhật, đồng thời kho công nghệ khổng lồ cũng giúp cho sản phẩm mặt nạ tại đây đang là 1 trong 3 sản phẩm mà mỗi người khách du lịch đều muốn sở hữu khi đến (Bánh dứa – trà sữa – mặt nạ).

Mặt nạ dưỡng da MI Mask đã ra mắt sản phẩm đầu tiên từ năm 2007. Với câu chuyện mà mỗi nhân viên của chúng tôi chia sẻ tới khách hàng chỉ đơn giản là “Thật dễ dàng để có một khuôn mặt sang trọng và trẻ thơ mỗi ngày”

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những công nghệ mới nhất, an toàn và chăm sóc da một cách tự nhiên với chất lượng hàng đầu thị trường.

Sự thành công của MI chỉ đơn giản là sự lan tỏa từ người này tới người khác trong suốt 10 năm qua.

Gọi ngay: 093.1590.066
SMS: 093.1590.066 Chat Zalo Chat qua Messenger